PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC GẶP MẶT CÔNG DÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG VÀ GIA ĐÌNH, CÔNG DÂN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Chiều 17.01.2023, phường Quyết Thắng tổ chức gặp mặt các công dân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và gia đình, công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Tham dự còn có đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã phường, bí thư chi bộ, tổ trường 08 tổ dân phố; 05 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 và 04 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Năm 2023, phường Quyết Thắng sẽ bàn giao 05 thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội. Do đó, công tác tuyển quân ở phường luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể - chính trị xã hội phường quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Qua đợt khám tuyển năm 2023, đã có 05 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường  nhập ngũ vào quân đội.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trở về địa phương, đồng thời gửi lời động viên đến gia đình, người thân và 05 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, đồng chí mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, những người có ích có gia đình và xã hội. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân Việt Nam.

Nhân dịp năm mới, Xuân Quý Mão 2023, Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An thay mặt Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình các công dân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và gia đình, công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An và đồng chí Trần Đình Giang, Chủ tịch UBND phường tặng quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm, xứng đáng với truyền thống bộ đội cụ Hồ.