CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ BAN QUẢN LÝ CHỢ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG.

Chiều 29/7, Đảng bộ phường Quyết Thắng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Ban Quản lý chợ phường Quyết Thắng. Đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; đại diện các chi bộ trực thuộc; lãnh đạo Ban Quản lý chợ và đảng viên Chi bộ Ban Quản lý Chợ phường Quyết Thắng.

Quang cảnh buổi Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Ban Quản lý Chợ phường Quyết Thắng

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã thông qua Quyết định số 320-QĐ/ĐU ngày 22/7/2024 của Đảng uỷ về việc thành lập Chi bộ Ban Quản lý Chợ phường Quyết Thắng. Theo đó, chi bộ có 04 đảng viên, đồng chí Huỳnh Thị Ly Ly, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường, Phó Trưởng ban Quản lý chợ được chỉ định giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Nguyễn Hải An, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi bộ Ban Quản lý Chợ phường Quyết Thắng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Hải An chúc mừng chi bộ, các đồng chí đảng viên và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Ban Quản lý Chợ. Đồng chí đề nghị Chi bộ sớm xây dựng kế hoạch, chương trình công tác và quy chế làm việc của chi bộ; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên; thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng, sinh hoạt chi bộ, gắn với thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên; xây dựng chi bộ thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, lãnh đạo Ban Quản lý Chợ thực hiện đạt kết quả nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó, lãnh đạo Ban Quản lý Chợ thực hiện có hiệu quả chức năng quản lý các hoạt động của Chợ hạng III và nhiệm vụ tổ chức kinh doanh các dịch vụ tại Chợ theo đúng quy định của pháp luật; quản lý trật tự đô thị bên trong và xung quanh khu vực Chợ, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh,… trong phạm vi quản lý của Ban Quản lý Chợ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Huỳnh Thị Ly Ly, Bí thư chi bộ phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ phấn đấu xây dựng Chi bộ thành một tập thể đoàn kết, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.