PHƯỜNG QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Sáng  29.1.2022, Ủy ban nhân dân phường phối hợp BCH Công đoàn cơ sở phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022 có đồng chí Nguyễn Hải An,  Thành ủy viên, Bí thư ủy phường Quyết Thắng; Lãnh đạo Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Mặt trận, Trưởng các đoàn thể phường, các đồng chí UVBCH CĐCS và toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn và người lao động.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị các bộ công chức, người lao động năm 2022 đã thông qua các báo cáo: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; kiểm  điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC, công tác thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Thủ trưởng trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ giải pháp thực hiện năm 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023; Báo cáo về công tác thu - chi tài chính, phúc lợi năm 2022; Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022 và chương trình công tác nhiệm kỳ 2023-2024.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn và người lao động đã tham gia đóng góp ý kiến đối với dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý, sử dụng tài sản công của cơ quan; thảo luận, thẳng thắn đề ra các giải pháp tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động. Đồng thời đề nghị, mỗi cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đổi mới, xây dựng tác phong làm việc, phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, phối hợp và thực hiện các phong trào thi đua; tiếp tục bám sát Nghị quyết, chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy, làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác năm 2023.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Chủ tịch UBND phường Trần Đình Giang tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

Chủ tịch Công đoàn tặng giấy khen cho các đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Tại hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022 cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 3 đồng chí. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường Quyết Thắng đã thành công tốt đẹp.  Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và kêu gọi, cán bộ, công chức, đoàn viên và người lao động tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và các phong trào thi đua khác do các cấp, các ngành phát động với tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng cơ quan, công đoàn vững mạnh.                                                                                                                           Tin, ảnh: Thanh Giang