TẶNG HOA CHÚC MỪNG THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY NHÂN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2023).

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 03.02, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam, các Đoàn thể chính trị - xã hội phường, Chi bộ Công an phường đã đến chúc mừng Thường trực Đảng uỷ và Ban Chấp hành Đảng bộ phường Quyết Thắng. Tham gia Đoàn công tác có các đồng chí: Đinh Thanh Lâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Viêt Nam phường; Nguyễn Thanh Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Bí thư Chi bộ, Trưởng Công an phường; Hứa Thị Thanh Giang, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Đức Ngọ, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường; Huỳnh Thị Ly Ly, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí là trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội và lãnh đạo Công an phường. Tiếp đoàn có đồng chí Bí thư Đảng uỷ, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ và Văn phòng Đảng ủy.

Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các Đoàn thể chính trị - xã hội tặng hoa chúc mừng Thường trực Đảng uỷ

Đại diện các đơn vị, đồng chí Đinh Thanh Lâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ phường nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, bày tỏ lòng biết ơn, tự hào về truyền thống anh hùng và lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo Nhân dân ta vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Chi bộ Công an phường Quyết Thắng tặng hoa chúc mừng Thường trực Đảng uỷ

Thay mặt Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Hải An, Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ cảm ơn những tình cảm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên trên địa bàn. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho các đơn vị là phải tập trung cao độ, triển khai quyết liệt, thực hiện đồng bộ các giải pháp để hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch giao trong năm 2023 và nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra; đồng thời, tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum; tổ chức giao quân năm 2023 đạt chỉ tiêu trên giao; phấn đấu xây dựng phường Quyết Thắng ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

* Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng Thường trực Đảng uỷ của các đơn vị: