TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022 VÀ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2020-2025.

Sáng 30.12.2022, Đảng uỷ phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Việt Hải, Thành ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ trì Hội nghị; đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chủ trì Hội nghị và đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ và các đồng chí là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Thường trực Đảng uỷ chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Báo cáo kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Báo cáo thu, chi tài chính của Đảng bộ năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2022, Đảng ủy đã lãnh đạo triển khai thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Trong đó, đã tập trung lãnh đạo việc phát triển kinh tế - xã hội; triển khai kịp thời các chế độ chính sách, đảm bảo an sinh, phúc lợi xã hội; thực hiện tốt công tác quản lý đất đai; trật tự đô thị, an toàn giao thông trên địa bàn từng bước được chấn chỉnh, khắc phục, cơ bản đảm bảo đường thông, hè thoáng, an toàn giao thông; công tác tổng dọn vệ sinh môi trường được duy trì, thực hiện thường xuyên; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm, củng cố và kiện toàn; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững, ổn định; hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2022, trong đó thu ngân sách, công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên,... vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường khoá XIII: Trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh ủy, Thành ủy và Đảng ủy trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng đảng và củng cố hệ thống chính trị. Qua đó, đã đạt được một số kết quả quan trọng, góp phần thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII đề ra; trong tổng số 28 chỉ tiêu của Nghị quyết, đến nay đã đạt và vượt kế hoạch 20/28 chỉ tiêu, còn 08 chỉ tiêu đạt tỷ lệ thấp, Đảng uỷ phường tiếp tục lãnh đạo triển khai quyết liệt, thực hiện đồng bộ các giải pháp để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội đề ra.

Tại Hội nghị, Đảng uỷ phường đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 56 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022