CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN QUYẾT THẮNG

Sáng ngày 04.01.2023, Đảng ủy phường Quyết Thắng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quỹ Tín dụng Nhân dân Quyết Thắng. Tới dự đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ và tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Quỹ Tín dụng Nhân dân Quyết Thắng.

Quang cảnh buổi Lễ

Theo đó, nhằm củng cố cơ cấu tổ chức, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động tín dụng, nâng cao chất lượng hoạt động của Quỹ Tín dụng Nhân dân Quyết Thắng; đồng thời, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng uỷ phường đã quyết định thành lập Chi bộ Quỹ Tín dụng Nhân dân Quyết Thắng gồm có 4 đảng viên, hiện sinh hoạt Đảng ghép tại các chi bộ khu dân cư; đồng thời, chỉ định đồng chí Dương Hoàng Tiến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị giữ chức vụ Bí thư Chi bộ (Quyết định số 218-QĐ/ĐU, ngày 28.12.2022).

Đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi bộ Quỹ Tín dụng Nhân dân Quyết Thắng

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng uỷ đã chúc mừng tập thể chi bộ, cá nhân đồng chí Dương Hoàng Tiến và mong rằng các đồng chí hãy phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời, đề nghị Chi bộ tập trung xây dựng Quy chế làm việc, thực hiện tốt nguyên tắc lãnh đạo của Đảng; duy trì nề nếp sinh hoạt; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của người đảng viên; làm tốt công tác xây dựng Đảng, tạo nguồn, phát triển đảng viên; triển khai có hiệu quả chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước, nhất là các chủ trương có liên quan đến hoạt động chuyên môn của Quỹ tín dụng; lãnh đạo xây dựng Quỹ Tín dụng ngày càng phát triển, với đa ngành nghề kinh doanh, góp phần cùng với Đảng bộ xây dựng phường Quyết Thắng phát triển giàu mạnh, phồn vinh.

Đồng chí Nguyễn Hải An, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Thay mặt Chi bộ Quỹ Tín dụng Nhân dân Quyết Thắng, đồng chí Dương Hoàng Tiến, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Quỹ Tín dụng Nhân dân Quyết Thắng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện, giúp đỡ để Quỹ Tín dụng Nhân dân Quyết Thắng hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, quy mô tổ chức ngày càng được mở rộng và hoạt động đạt kết quả. Trong thời gian đến, Chi bộ sẽ tiếp tục đoàn kết, tập trung lãnh đạo cơ quan hoạt động sản xuất kinh doanh đạt kết quả cao hơn nữa. Đồng thời, mong muốn Đảng uỷ, các cơ quan, đơn vị, các chi bộ trực thuộc và đồng chí Bí thư Đảng uỷ quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa để Chi bộ Quỹ Tín dụng Nhân dân Quyết Thắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Dương Hoàng Tiến, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ Tín dụng Nhân dân Quyết Thắng phát biểu tại buổi Lễ

Thường trực Đảng uỷ chụp ảnh lưu niệm với tập thể Chi bộ Quỹ Tín dụng Nhân dân Quyết Thắng