THĂM, CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ NHÂN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 - 27/2/2024).

Sáng 27/02, đồng chí Nguyễn Hải An, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ tại Trạm Y tế phường Quyết Thắng nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Cùng đi có các đồng chí: Trần Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Trần Đình Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đinh Thanh Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam; Hứa Thị Thanh Giang, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND; Nguyễn Đức Ngọ, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường.

Bí thư Đảng ủy tặng hoa, quà chúc mừng Trạm Y tế phường Quyết Thắng

Tại Trạm Y tế phường Quyết Thắng, đồng chí Bí thư Đảng ủy nghe đại diện đơn vị báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ, công tác khám, chữa bệnh, phòng chống dịch, công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trong thời gian qua cũng như các ý kiến, kiến nghị của y, bác sĩ.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hải An ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Trạm Y tế trong thời gian qua, nhất là công tác phòng chống dịch bệnh, công tác khám chữa bệnh ban đầu cho Nhân dân; đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc và chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ y, bác sỹ và nhân viên, cộng tác viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Bí thư Đảng ủy chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc của ngành y tế nói chung và của Trạm Y tế phường nói riêng. Đồng chí bày tỏ mong muốn, Trạm Y tế phường Quyết Thắng, từng y, bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, khắc phục khó khăn, giữ vững tinh thần đoàn kết, thường xuyên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, rèn luyện y đức để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tôn vinh của toàn xã hội, với niềm tin mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân giao cho.

Năm 2024 : 51.200